37+4สัปดาห์

ตี3.49มีอาการปวดหลังมากแบบไม่เคยปวดมาก่อน เหมือนคนมีประจำเดือน เมื่อยๆ เจ็บท้องน้อยจี๊ดเป็นช่วงๆ อันนี้คือเจ็บเตือนหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ น่าจะเจ็บเตือนนะคะ เรามีอาการมาหลายวัน ไปหาคุณหมอตรวจปากมดลูกเปิด 1 ซม.เองค่ะ ให้ยาแก้ปวดมาทาน ก็เบาปวดไปได้บ้างค่ะ ใกล้คลอดแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 😊

4y ago

✌🏻✌🏻😊

ปวดแล้วคลายมั้ยคะ เป็น​ยังไงบ้างคะ เทคแคร์​นะคะ​

4y ago

คลายค่ะ ปวดๆคลายๆแบบนี้ทั้งวัน