ขอถามค่ะ

ครรภ์ 37.สัปดาห์ มีอาการปวดเมื่อยกล้ามหน้าท้อง อาการคล้ายเราซิตอัพอ่ะค่ะ. เมื่อยๆ แปลกๆ. จะมีผลต่อเด็กไหมคะ? หรือใครเคยเป็น เล่า ประสบการณ์.หน่อยจ้าา

1 ตอบกลับ

สังเกตดูคะ ว่าใน 12 ชม. ลูกดิ้นเกิน 10 ครั้งมั้ยถ้าได้ ยังปรกติคะ