38+6ปวดท้องถี่เป็นระยะๆ

ตี11กลางดึกไปหาหมอหมอล้วงตรวจภายในเเล้วบอกปากมดลูกยังไม่เปิดไห้กลับมาดูอาการที่บ้านก่อน หลังจากกลับจากโรงพยาบาล มีอาการปวดถี่เเต่ปวดหนักขึ้นกว่าเดิม จนตอนนี้ยังปวดหนักอยู่ ควรกลับไปหาหมอดีมั่ยค่ะ ปวดบิดลงหลังลงเอวมากเลยค่ะ ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดเลยค่ะ #ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะแม่ ถ้าเป็นได้ขอหมอนอนดูอาการที่ โรงบาลเลยจะดีกว่า (ถ้าบ้านไกลจากโรงบาล)