สุดที่รักของแม่

ติวเตอร์ รายงานตัวคับแม่ๆ คลอดวันเสาร์ ที่ 2 พย.62 เวลา 11.42 น. น้ำหนักแรกเกิด 3620 กรัม แม่ผมผ่าคลอดคับ

สุดที่รักของแม่
55 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเป็นไงบ้างค่ะแม่ น่ากลัวมั้ยค่ะ 25นอนโรงบาล 26ผ่าแล้วค่ะ แอบกลัวมากๆเลย กังวลสุดๆ

5y ago

ไม่น่ากลัวหรอกค่ะแม่ แปบเดียวก็เสร็จได้เจอน้องเลย

ยินดีด้วยนะคาะแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​จ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

จ้ำม้ำมาเลย​ ยินดีด้วยน่ะค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารัก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่