น้อง4เดือน

ติดเต้าทำไงน้องถึงจะดูดขวดค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเรา2เดือนครึ่งน้องดูขวดนมเป็น พอนมผงหมดเราไม่มีเงินซื้อนมผงเพราะแฟนทำคนเดียว จากนั้นมาน้องก็ไม่ได้กินขวดนมเลย พอเข้า4เดือนกว่าๆ น้องไม่เอาขวดนมเลย เราให้กินน้องปัดขวดนมทิ้ง ทั้งร้องไห้ งอแง ไม่เอาขวดนม รองให้หิว ก็ไม่กินเลย วันหนึ่งเราอุ้มน้องไปถามพี่พยาบาลข้างบ้าน แก่มาจาก กทม เป็นพยาบาลอยู่จุฬารัตเราถามว่าทำยังไงลูกหนูถึงดูดขวดนมพี่ พี่เค้าแนะนำว่า ใช้สำลีอุดที่จุกขวดนมไว้แล้วฝึกน้องให้ดูด สุดท้ายไม่ดูดอีก ตั้งแต่วันนั้นมา5-6วัน เราก็ไม่ฝึกค่ะ มีวันหนึ่งเราคิดขึ้นมาได้ลองฝึกอีกครั้งดู #สุดท้ายน้องดูดเองค่ะ ฝึกแบบง่ายมาก ไม่งอแงเลยแต่วันนั้นน้องนอนหลับนานมาก 3ชั่วโมง เรารอให้หิวแล้วปอนด์ดู #เราดีใจยิ่งกว่าถูกหวยอีก น้องดูดขวดนมเป็น #รีบไลน์ไปบอกแฟนทันทีค่ะ ปล.เราใช้ขวดนมพีเจ้นคอกว้างแม่ลองใช้ดูนะจ๊ะ

https://m.youtube.com/watch?v=TARk3thxVi8 ฝึกลูกกินขวดนมครั้งแรกยังไง ให้สำเร็จด้วยเทคนิคนี้|Nurse Kids ... https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%94%E0%B8%B9%E0%B8%94%E0%B8%82%E0%B8%A7%E0%B8%94 ลูกไม่ยอมดูดขวด ติดเต้ามาก ทำอย่างไรดี - theAsianparent.com ...