ปวดหน่วงท้องน้อยจนบางครั้งเดินไม่ได้

ติดเชื้อในกระเพาะ​ปัสสาวะ​ เกิดจากอะไรได้บ้าง มีใครเคยเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

อั้นปัสสาวะ ดื่มน้ำน้อย ชักโครกสกปรก ความอับชื้น เชื้อรา การมีเพศสัมพันธ์ที่รุนแรง ทุกอย่างเป็นสาเหตุได้หมดเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​