กินอันนี้ได้ไหม

ติดอันนี้มากกกกกก มันจะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

กินอันนี้ได้ไหม
9 ตอบกลับ

ติดเหมือนกันเลยค่ะ ตอนไม่ท้องกินแทบทุกวัน บางวัน วันละ 2 กระป๋อง แต่พอท้องมาอยากกินแค่ไหนก็ต้องพยามลดเอา 😭 อาทิตย์ละกระป๋อง เดือนละกระป๋อง แต่จู่ๆก็เลิกกินไปตอนท้องเข้าเดือนที่ 7 จู่ๆมันก็ไม่ค่อยอยาก ซื้อมากินนะ แต่ก็กินน้อยลง กินไม่หมดกระป๋อง 5555 สงสัยลูกบอกพักก่อนแม่ ตอนนี้ได้ 9 เดือนแล้ว ก็ยังไม่ได้แตะอีกเลย 555

กินได้แต่อย่าบ่อยค่ะ เพราะมีกาเฟอีนและน้ำตาลสูง จะไม่ให้กินเลยก็ไม่ได้เนอะ

น้ำตาลน่าจะสูง เสี่ยงเบาหวาน แถมคาเฟอีนจากชาเขียวด้วย เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ

มันผสมโซดาไม่ใช้หรอค่ะไม่ควรกินเยอะนะค่ะ

เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะแม่นานๆๆทีกินได้ค่ะ

ไม่ควรกินบ่อยนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

ค่าน้ำตาลจะสูงนะค่ะ

อย่ากินบ่อยค่ะ

อย่าบ่อยค่ะ