ติดกู๊ดมู้ดมากเลย จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ

ติดน้ำแบบนี้มากเลยค่ะ เหมือนมันทดแทนน้ำอัดลมที่อยากกินได้ ดื่มเยอะจะอันตรายต่อครรภ์เรามั้ยคะ

ติดกู๊ดมู้ดมากเลย จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ แล้วพยายามอย่าดื่มตอนท้องว่างค่ะ มันจะคล้ายๆกับดื่มโซดาอ่ะค่ะ ไม่มีน้ำตาลแต่ไม่ควรดืรมตอนท้องว่างเพราะมันมีกรด

5y ago

ขอบคุณค่าา

อะไรที่มากเกินไปย่อมไม่ดีค่ะแม่ ทานแต่พอประมาณดีกว่านะคะ ระวังน้ำตาลด้วยนะคะแม่ เดี๋ยวเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์จ้า

5y ago

ขอบคุณค่าาา