เช็ดสะดือลูกแล้วเป็นแบบนี้คือเลือดออกมั้ยคะ

คือเช็ดสะดือลูกแล้วเป็นแบบนี้เหมือนเลือดออก เวลาเช็ดจะใช้สำลีหัวใหญ่เช็ดค่ะแล้วเช้ดข้างในทำแบบนี้ พอสองวันที่แล้วเช็ดเป็นเหมือนมีเลือดออก จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ

เช็ดสะดือลูกแล้วเป็นแบบนี้คือเลือดออกมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

พยบ.ที่ รพ.เราเคยบอกว่าจะมีเป็นปกตินะคะ ให้เช็ดให้สะอาดเหมือนเดิมค่ะ ถ้าไม่มีหนองหรืออะไรร่วมด้วย