เสียใจที่สุด

ติดตามกลุ่มมาได้ระยะหนึ่ง..เห็นแม่ๆส่งรูปแล้วมีความสุข..แต่วันนี้ต้องเสียใจที่สุด..เสียลูกไป อายุครรภ์24week

23 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่สู้ๆค่ะ บ้านนี้ผ่านความเสียใจมาแล้วถึง 3 ครั้งค่ะแต่ไม่เคยท้อเสียใจไหมบอกตรงๆค่ะมากจนไม่สามารถบรรยายได้แต่ทำงัยคะต้องยอมรับความจริงค่ะตอนนี้เพิ่งขูดมดลูกผ่านไปจะครบเดือนแล้วค่ะอยากเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้แม่นะคะ สู้ๆค่ะ

ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะคะ...จากภาวะรกเกาะต่ำ ทำให้เลือดออกไม่หยุด คลอดก่อนกำหนด คลอดน้องมาก็เสียชีวิตแล้วค่ะ

เข้มเเข็งนะคะเเม่ สู้ๆเดี๋ยวน้องก็จะกลับมาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ น้องเป็นอะไรเสียคะ

เกิดอะไรขึ้นคะ เสียใจด้วยนะคะแม่

เสียใจด้วยค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เสียใจด้วยค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ.. สู้ๆค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะค่ะแม่​