แบบนี้จะทิ้งลอยแผลเป็นไหมคะ

ตามในรูปเลยค่ะ น้องชอบเอาเล็บไปข่วนตัวเอง แม่ตัดเล็บให้น้องแล้วนะคะ ไม่รู้ว่ามันไปข่วนตอนไหน แบบนี้จะทิ้งลอยแผลเป็นไหมคะ

แบบนี้จะทิ้งลอยแผลเป็นไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไมเป็นค่ะ บ้านนี้เคยช่วนตา ทายากทุกวัน เดี๋ยวก็หายค่า