เครื่องปั้มนม

ตามหาเครื่องปั้มนมไฟฟ้ามือสอง

4 ตอบกลับ

1,500 รวมส่ง ems ลงรายละเอียดไว้หน้าบ้าน ได้ราคานี้คุ้มมากค่ะแม่ น้องฝากขาย ขอดูรูปเพิ่มเติม แอดไลน์ siwaporn_gal หรือโทร 0994544774 🙏

4y ago

ขอบคุณอีกครั้งที่อุดหนุนนะคะ 🥰

2000 ส่งฟรีคะ ประกัน 3 ปี อุปกรณ์ ครบ ทักแชทเพิ่มเติม ได้คร้าา

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า2ข้างมือ1. 500บาทค่ะ #ขายจริงส่งจริงค่ะ

360 รวมส่งจ้า สนใจ แอดไลน์ 0935352282