เครื่องปั้มนม

ตามหาเครื่องปั้มนมราคาไม่แรง พร้อมส่ง มีลงเลยจ้า

3 ตอบกลับ

ส่งต่อปั๊มนมไฟฟ้าคู่ในตำนานช่องพยาบาลในยูทูป​Nurse kids รุ่นใหม่ล่าสุด​ ล​องใช้ไป2-3ครั้งละเก็บยาวคะ คุณภาพ​ดีมากเมื่อเทียบกับราคาคะ ซื้อ26ตค.​2563 ที่ผ่านมา​ มีใบรับประกัน ประกันยังเหลืออีกเพียบคะ แม่ไม่มีนมให้ปั๊มเท่าไร​ แม่ถนัดใช้แต่ปั๊มมือ​😂😂กับน้องเข้าเต้า ขอส่งต่อ2200​คะ​แม่ส่งให้ฟรีคะ ปั้มยี่ห้อนี้​ พยาบาลในช่องยูทูปแนะนำคะ ปั๊มให้ลูกกินจน4ขวบเลย อุปกรณ์​ครบ​ แม่มีอะไหล่มีวาวล์แถมให้ด้วยค่ะ เครื่องใหม่กริบ​ ของแถมก็ใหม่คะ ไลน์0645646665 1.แถมสายรัดพยุงครรภ์​/ผ่าคลอด/รัดหน้าท้อง ของใหม่ใช้ครั้งเดียวสีชมพุให้1อัน 2.แถมปั้มนมมือบีบ​ ของใหม่​ เนเจอร์​ไม่มีขวด1อัน 3.ส่งฟรี 4.ถุงมือนิดหน่อย 5.ชุดแรกเกิด3ชุด

สนใจของเราไหมค่ะ ซื้อสั่งมากลางเดือนธันวานี้เอง ใช้ง่ายไปแค่ ไม่ถึง2อาทิตย์เองค่ะ น้ำนมน้อยแค่ไหนก็ปั้มออกแรง พอดีเราไม่ค่อยมีเวลาปั้มอ่ะค่ะเลยเปลี่ยนให้ลูกกินนมผง😊เราซื้อมา 590.- ค่ะ ส่งต่อให้400รวมส่งค่ะ

3y ago

เดี๋ยวแถมถุงเก็บน้ำนม4ออนของเนเจอร์ให้ด้วยค่ะ1กล่อง

230คะรส