ตั้งชื่อลูกสาวอะไรดี?

ตามหาชื่อลูกสาวคำนำหน้า ว พร้อมความหมาย

5 ตอบกลับ

ของเราเราจะหาชื่อที่มงคลตรงกับวันที่เกิด สมมุติเราอยากให้ชื่อนำหน้าเป็น ว. เราก็เลือกชื่อตั้งแต่วันจันทร์-วันอาทิตย์เลย เพราะเราเลือกคลอดธรรมชาติ ยังไม่รู้ว่าลูกจะเกิดวันไหน เลยเลือกครบไว้ทั้ง7วันเลยค่ะ เวลาคลอด มันฉุกระหุกจริงๆนะคะ ตั้งไว้ก่อนเรยจะดีกว่า😊😊

ถ้าชื่อจริงแนะนำให้ตั้งวันที่คลอดดีกว่านะคะ จะได้ตั้งชื่อตัวอักษรที่มงคล แล้วจะได้รู้ด้วยว่าชื่อไหนไม่เป็นมงคล หรือเป็นกาลกิณี จะได้ไม่เลือกใช้

ขอบคุณค้ะคุนแม่

วาย ก็เพราะนะคะ

💕💕💕💕💕💕