ลูกสาวติดเต้า ไม่ยอมดูดขวดนม

ตามหัวเรื่องเลยค่ะ มีวิธีไหนไหมค่ะ แม่จำเป็นต้องไปทำงาน แต่น้องติดเต้า ไม่ดูดขวดเลย ลองซื้อขวดนมมาเกือบจะทุกยี่ห้อแล้ว ไม่ได้ผลเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองฝึกให้น้องกินโดยใช้สลิ้งฉีดยาก่อนก็ได้ค่ะ พยายามใช้สลิงบ่อยๆเวลาเขาต้องการกินนมค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ