แม่สามีชอบบอกว่าน้ำหนักลูกเราน้อยเกินไป

ตามหัวเรื่องเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32week แล้ว ล่าสุดเมื่อวานไปหาหมอมา หมอบอกน้ำหนักลูก1846กรัม หมอบอกน้ำหนักดี และในตารางมันก็ตามเกณฑ์ดี แต่พอกลับมาที่บ้าน แม่สามีบอกน้อยเกินไป กินให้เยอะๆหน่อย เด็กออกมาตัวเล็กมันเลี้ยงยาก ซึ่งตอนที่แม่สามีท้องลูกชายของเขา น้ำหนักออกมา3400กรัม และแม่สามีเขาจะชอบคุยกับเพื่อนเขาเรื่องน้ำหนักตัวเด็ก กลายเป็นว่า เราเหมือนต้องมาโดนกดดัน ทั้งๆที่หมอก็บอกว่าน้ำหนักดีอยู่แล้ว พอเราบอกเขาว่ามันก็ตามเกณฑ์นิคะ เขาก็จะพูดให้เราบำรุงเยอะๆอยู่นั่นแหละค่ะ สามีเข้าข้างเราค่ะ คือจะจัดการยังไงกับเรื่องพวกนี้ดีคะ??

แม่สามีชอบบอกว่าน้ำหนักลูกเราน้อยเกินไป
1 ตอบกลับ

ปล่อยผ่านค่ะ อย่าสนใจ