โดนกดดันให้ป้อนน้ำและกล้วยกับลูกอายุสองเดือน

ตามหัวเรื่องเลยค่ะ จะบอกผู้ใหญ่ยังไงดี โดนกดดันตั้งแต่ลูกคลอดออกมาเลยค่ะว่าให้ป้อนน้ำ นี่ล่าสุดให้ป้อนกล้วย ดูข้อมูลทุกที่มีแต่บอกว่าอันตราย แต่เขาบอกวิธีคนแก่นี่แหละทำให้เราโตมาได้ กลุ้มใจมากได้แต่โกหกว่าป้อนแล้วบ่อยๆ ถ้าเขารู้ว่าให้กินแต่นมต้องเอาลูกไปเลี้ยงเองแน่ๆ

39 ตอบกลับ

โดนเหมือนกันค่ะก็ได้แต่ฟังแต่ไม่ทำตาม.. นี่มันยุคไหนแล้วเราไม่เลี้ยงลูกตามสมัยโบราณค่ะ พูดกรอกหูทุกวันจนป่านนี้ลูก6เดือนแล้วยังพูดไม่หยุด..สุดๆค่ะ..ยังงัยก็เลี้ยงเอาแบบที่เราสบายใจดีกว่าค่ะ..ยอมที่จะผิดใจกับใครก็ได้แต่ลูกเราต้องปลอดภัยไม่เจ็บไม่ป่วยค่ะ!!😘