วีธีใช้แผ่นรัดหน้าท้องของคุณแม่ผ่าคลอด

ตามหัวข้าเลยค่ะ ควรใส่ยังไง อย่างเช่นใส่ทับที่แผลเลยหรือว่ารัดแค่ที่หน้าท้อง ไปหาข้อมูลมาไม่มีเลย เลยอยากรู้ว่าถ้าใส่แล้วจะทำให้แผลปริหรือเปล่า กังวลมากเลย ไม่อยากเจ็บอีกแล้ว

1 ตอบกลับ

ใส่รัดผยุงเท่านั้นค่ะ เวลาเดินจะได้ไม่เสียว ถ้าทับแล้วไม่เจ็บก็ทับได้ค่ะ รัดพอดีๆ ไม่ใช่รัดเอาตายนะคะแม่