ให้นมลูกกินยาคุมฉุกเฉินได้มั้ย

ตามหัวข้อเลยนะคะ อ่านตามเว็บโรงพยาบาลบางที่ก็บอกไม่มีผลต่อลูก บางที่ก็บอกต้องปั้มนมทิ้ง8ชั่วโมง เลยมาลองถามแม่ๆดูเผื่อแม่คนไหนมีประสบการณ์ค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงจ้าแม่ ทำไมไม่ฉีดยาคุมไปเลยละคะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะบางทียาก็มีผลต่อน้ำนมค่ะ