ตรวจปากมดลูกตอนกี่วิค

ตามหัวข้อเลยจ้า

16 ตอบกลับ

บ้านนี้38+3วีคค่ะ หมอบอกปากมดลูกสูงกวาดไม่สำเร็จ😂😂นัดอีกทีอาทิตย์นึงค่ะไปกวาดอีก ขนาดไม่สำเร็จนะคะ กลับมาทั้งปวดทั้งท้องแข็งค่ะ

ถ้าผ่าคลอดต้องตรวจด้วยไหมคะ ปล. ท้องแรกคะ ต้องผ่าคลอดเพราะอายุเยอะ และมีถุงน้ำ และเนื้องอกคะ

4y ago

สงสัยเหมือนกันคะ

บ้านนี้ตรวจครั้งเดียว ตอนคลอดเลยจ้า

ยังค่ะรอคลอดแล้วตรวจทีหลัง

ตอนปวดท้องคลอดค่ะ39+2

บ้านนี้หลังคลอดจ้ะ

บ้านนี้ตรวจตอน38wค่ะ

บ้านนี้ตอนคลอดจ้า

ตรวจตอนคลอด 37+5

บ้านนี้36wk. จ้า

4y ago

9เดือนจ้า