ดมควันไฟบ่อยๆเป็นอะไรไหมค่ะ

ตามหัวข้อเลยค้าาา แม่ท้องได้ 18 วีค ที่บ้านขายก๋วยเตี๊ยวค่ะ ที่บ้านเน้นใช้เตาถ่าน เพราะทำน้ำซุปออกมาจะหอมกว่า ประเด็นคือช่วยแม่ขายทุกวัน ดมควันไฟทุกวัน จะเกิดอันตรายไหมค่ะ รู้สึกเครียดนิดๆ บ้างวันกลิ่นก็แรง ?

1 ตอบกลับ

ใส่แมสไว้ป้องกันสักหน่อยดีกว่าค่ะแม่