32+4 ยังสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้อยู่มั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค้าบบบ

9 ตอบกลับ

งดตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้องแรกๆพ่อจะขอยุบ้างแต่ไม่ให้ช่วง2เดือน3เดือนแรกเพราะคัดตึงเต้านมและเจ็บมากหงุดหงิดจนพ่อกลัวหลังจากนั้นเขาก้อไม่ขออีกเลยจนตอนนี้9เดือนกว่าแล้วแม่ลองถามดูว่าต้องการมั้ยคำตอบที่ได้คือพ่อสงสารแม่กลัวแม่เจ็บขอแค่แม่สบายดีพ่อก้อหายอยากแล้ว##รักเลยยยยย💕💕💕

บ้านนี้งดตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะเพราะท้องแรกมีอะไรกับพ่อน้องจนไปกระตุ้นมดลูกคลอดน้องคนแรกตอน27wค่ะท้องนี้เลยกลัว

บ้านนี้ คุณพ่อขอทุกวัน แต่ไม่ไหวค่ะ ทำงานด้วยบวกกับเหนื่อยไม่ได้ให้คุณพ่อเลยค่ะ แอบสงสารคุณพ่ออยุ่นะค่ะ😅

บ้านนี้ไม่มีอะไรกันตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนนี้ ท้อง2 ท้องแรกก็เหมือนกันค่ะ รุ้ว่าท้องก็ไม่มีอะไรกันเลย

ตามที่หมอบอก มีได้แต่ต้องระวัง แต่ทางที่ดีหยุดดีกว่า เพื่อลูกจะได้ไม่เสี่ยงคลอดก่อนคะ

ตอนนี้32+6มีปกติค่ะแต่ต้องอยู่ในท่าที่เหมาะสมไม่ทับลูก

บ้านนี้งดตั้งแต่ท้องได้4เดือนจนตอนนี้32+3แล้วคร่า

1w ago

หมอสั่งงดรกต่ำจร้าแม่

มีได้ค่ะ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติอะไรนะคะ

มีได้ค่ะแต่ต้องระวังนะคะ