ภาพอัลตราซาวด์ 4 มิติ กับ ตัวจริงตอนคลอดน้องจะต่างกันมากไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่าาา ตื่นเต้นมากเห็นภาพอัลตราซาวด์แล้วรู้ตกหลุมรักลูกมาก บางคนบอกว่าต่างกับไม่มาก บางคนบอกไม่ต่างจากภาพตอนซาว์ด บางคนก็บอกพอคลอดมากไม่เหมือน

1 ตอบกลับ

ไม่มากค่ะ ต่างตรงจมูกมากหน่อย ภาพซาวด์จมูกจะกว้างๆ แต่คลอดมาก็ปกติค่ะ หน้าตาก็แทบไม่ต่างเลย

5y ago

แก้มละคะคุณแม่ถ้าในซาว์ดเยอะ พอออกมากก็จะคล้ายกันใช่ไหมคะ