แม่ๆเตรียมเงินคลอดลูกประมาณเท่าไหร่กันบ้างคะ55555

ตามหัวข้อเลยค่าาา พอดีเราใกล้จะคลอดแล้วเลยอยากทราบของแม่ๆบ้างเอาไว้เป็นแนวทาง

1 ตอบกลับ

3 หมื่นค่ะ จ่ายจริง 7 พันกว่า (บัตรทอง 30) ถามหมอหมอบอกหมื่นกว่า ๆ เลยเผื่อซะเยอะ