แอฟของแม่คนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะในแอฟทำมั้ยถึง้ป็นภาษาอังกฤษหมดเลยคะใครรู้ช่วยบอกหน่อยว่าต้องทำยังไง..#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แอฟของแม่คนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ออกจากระบบแล้วเข้าระบบใหม่นะคะ

4y ago

😊😊

เป็นเหมือนกันจ้า

4y ago

ลองออกจากระบบแล้วเข้าใหม่คะตอนนี้เป็นภาษาไทยแล้วคะ