ดาวน์ซินโดรมจำเป็นต้องตรวจมั้ย

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ อยากทราบว่ามันจำเป็นต้องตรวจมั้ยคะ เพราะถ้าตรวจเราต้องเสียค่าใช้จ่ายในการตรวจ4,000บาท ซึ่งสำหรับเราคิดว่าสู้ราคาไม่ค่อยไหวค่ะ อีกอย่างเรากับแฟนก็อายุพึ่งจะ21ปีค่ะ

90 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐตรวจรักษา+ฝากครรภ์ฟรีนะคะ แม่🙂

เมื่อวานไปตรวจมาแล้วค่ะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ถ้าแม่มีภาวะเสี่ยงสูง ที่รพ.รัฐตรวจฟรีนะคะ

เราฝากคลินิค แต่ไปตรวจโรงบาลรัฐฟรีค่ะแม่

ทางนี้ ที่ รพ ตรวจให้ฟรีค่ะ ในอายุครรภ์15-18 w

ขอเราฝากคลีนิค แต่ไปตรวจรพ.รัฐ ฟรีนะคะ

ลองไปตวจ รพ ดูนะคะของรัฐไม่เสียตังค่ะ

เราใช้สิทธ์บัตรทองตรวจฟรีค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าจำเป็นมากๆค่ะ

จำเปนมากๆค่ะตอนนี้โรคเยอะ