ตอบแบบสอบถาม ลุ้นรางวัลมูลค่ารวม 4,000 บาท!

ลุ้นรับรางวัลบัตรเงินสด 2 รางวัล มูลค่า 3,000 บาท และ 1,000 บาท แค่ร่วมตอบแบบสอบถามนี้ >> http://bit.ly/smc-th-app แอดมินจะประกาศผลผู้โชคดีในโพสต์นี้ หลังจากทำเสร็จแล้วรบกวนคุณแม่คอมเม้นต์รายงานตัวกันหน่อยนะคะ

ตอบแบบสอบถาม ลุ้นรางวัลมูลค่ารวม 4,000 บาท!
683 ตอบกลับ

ประกาศผลผู้โชคดีจ้า รางวัลที่ 1 : คุณจรุงรัตน์ รวีอร่ามวงศ์ รับบัตรกำนัลมูลค่า 3,000 บาท รางวัลที่ 2 : คุณอลิตา สาแม รับบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาท ทางทีมงานจะติดต่อผู้โชคดีไปทางโทรศัพท์เพื่อแจ้งรายละเอียดในการรับรางวัลนะคะ

เล่นผ่านแอฟ ทำไมกดผ่านลิ้งไม่ได้ บ้างโหวตก็ผ่านแอฟ พอกด ก็บอกให้เล่นป่านแอฟ งง????

ตอบแบบสอบถามเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆที่มีให้ร่วมสนุกกันนะคะ

ตอบแล้วค่ะ แต่ผลิตภัณฑ์เขาไม่ระบุขนาด/ ปริมาตรสุทธิ เลยประเมิณราคาไม่ถูกเลย

ทำแบบสอบถาม​เสร็จแล้วค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะใช้ได้หรือเปล่า​ค่ะ

ตอบเสร็จเรียบร้อยค่ะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผลิตภัณฑ์ค่ะ

ทำแบบสอบถามเรียบร้อยแล้วค่ะ จะรอรับรางวัลละน้าาา

เรียบร้อยจ้า หวังจะได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ค่ะ

ร่วมกิจกรรมเรียบร้อยแล้วคะ รอลุ้นของรางวัลนะคะ

ผลิตภัณฑ์น่าสนใจค่ะ ทำแบบสอบถามเสร็จเเล้วจ้า