ดาวน์ซินโดรมจำเป็นต้องตรวจมั้ย

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ อยากทราบว่ามันจำเป็นต้องตรวจมั้ยคะ เพราะถ้าตรวจเราต้องเสียค่าใช้จ่ายในการตรวจ4,000บาท ซึ่งสำหรับเราคิดว่าสู้ราคาไม่ค่อยไหวค่ะ อีกอย่างเรากับแฟนก็อายุพึ่งจะ21ปีค่ะ

90 ตอบกลับ

โรงบาลรัฐฟรีค่ะตรวจมาแร้ว

ไปตรวจรัฐเลยแม่ มีตรวจฟรี

ตรวจฟรีนะคะไม่เสียสักบาท

โรงบาลรัฐจะตรวจให้ฟรีค่ะ

รพ รัฐ ตรวจคัดกรองฟรีนะคะ

มีลูกเมื่อพร้อมจริงๆค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลือดตอน17W

รพ.รัฐ ตรวจฟรีนะคะ

ออกมาปกติเลย

ต้องตรวจค่ะ