9ผเดือนหัวน้อนไม่มีไข้ เล่นได้ปกติ

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ ทุกอย่างปกติหมดเลยค่ะ ทั้งที่ในห้องเปิดแอร์ ร้อนอย่างกะคนไม่สบายมีลูกๆใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กค่ะ หัวจะร้อนกว่าผู้ใหญ่ถ้าวัดไข้ไม่มีไข้ก็ปกติแม่ ลองใส่ชุดที่ระบายอากาศได้ดีดูค่ะ บางทีเราหนาวแต่ลูกร้อน ใส่ชุดหนาให้แล้วเขาร้อนร่างกายก็จะระบายความร้อนออกหัว บ้านนี้ก็เป็นขี้ร้อน เรากลัวลูกหนาวใส่ชุดแขนขายาวตามห่มผ้าให้ นางดีดทิ้งหมด 🤣 ต้องใส่แขนขาสั้นแล้วห่มผ้าถึงจะนอน