อโวคาโด้ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์มั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ อโวคาโด้ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกมั้ยมีแม่ๆบ้านไหนทานอยู่ดีมั้ยมีแหล่งซื้อจากไหนแนะนำได้นะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีแพทย์ท่านใดบอกได้นะคะว่าทานอะไรแล้วน้ำหนักจะลงลูก มีแต่บอกให้ทานให้ครบ 5 หมู่ค่ะ ส่วนอาโวคาโด ประโยชน์สูง แต่ไขมันดีก็สูงเช่นกัน ทานแต่พอดีนะคะ แหล่งซื้อ เราซื้อจากแม็คโคร และโลตัสค่ะ ซื้อแบบพันธุ์แฮสนิวซีแลนด์ จะอร่อยกว่าพันธุ์ไทยและเพื่อนบ้านค่ะ