หาวิธีพุงยุบเร็วกับลดรอยเเตกค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะเเม่ๆ​ ตอนนี้ผ่าคลอดมาได้22วันเเล้ว​ พุงเหมือนคนท้อง4เดือนเลยค่ะ555​ ตอนนี้รอยเเตกก็เหมือนเดิม

2 ตอบกลับ

ต้องใช้เวลาค่ะ สู้นะคะ ลองหาวิธีในเน็ตดูว่าตอนนี้ทำไรได้บ้างแล้วยุบแบบไหนเร็ว ลดรอยแตก มีครีมมากมาย เราก็ขายอยู่ แต่เราขายของไม่ได้555เดี๋ยวโดนลบ

ใช้สายรัดพุงคะ