เคยผ่าตัดซีสต์​คลอดเองหรือผ่าคลอด

ตามหัวข้อเลยค่ะส่วนมากคนที่เคยผ่าตัดเกี่ยวกับซีสต์​มานี่ต้องผ่าคลอดอย่างเดียวหรือคลอดเองได้คะตั้งใจจะถามคุณหมอพอไปทีไรก็ลืมตลอด

2 ตอบกลับ

เราผ่ามาแล้ว 7 ปี หมอบอกคลอดเองได้ แต่เราผ่าค่ะ น้องไม่กลับกัว

4y ago

ทางนี้พึ่งผ่านไปปีกว่าเอง