หายใจไม่ทั่วท้อง

ตามหัวข้อเลยค่ะมีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะตอนนี้37+5รุ้สึกเหนื่อยมาก นอนไม่ได้หายใจลำบากมากหายใจไม่อิ่มทรมานมากๆมีใครเป็นเหมือนเราบ้างไหมคะ เราต้องไปหาหมอไหมคะ คือนอนลำบากมากๆพลิกซ้ายก็แล้วขวาก็แล้วทรมานสุดค่ะเหมือนจะขาดอากาศหายใจเลย😩😩

9 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ซื้อหมอนเอนของ Lucio เพื่อนแนะนำมาเหมือนกันค่ะ เอนนอนก็เสริมหมอนใบเล็กอีก 1 ใบ พอช่วยได้ค่ะ

เป็นเมือนกันค่ะแต่ไปหาหมอหมอบอกว่ามดลูกไปกดทับอะไรสักอย่างนี่ละค่ะคนท้องสามารถเป็นได้ทุกคนคือปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ นี่ต้องเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ บางทีก็ต้องลุกนั่งสลับกันไปค่ะ

1y ago

ทรมานมากเลย2วันมานี้นอนไม่ได้เลยทุกๆ10-20นาทีจะสะดุ้งตื่น กว่าจะหลับได้ต่ออีกเป็นชม.

เป็นเหมือนกันคะ หายใจไม่ออกเลยต้องหายใจเข้าออกทางปาก ไปหาหมอมาหมอบอกปกติ

เรานอนได้ทีละ10-20นาทีก็รู้สึกตัว นอนลำบากมากค่ะ😓😓

กำลังเป็นอยู่คะอาการเหมือนกันเลย. 37+2

35+5วีค​ เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ

ขอบคุณทุกคนนะคะ

ปกติค่ะ