ผ่าคลอดได้1เดือน16วันประจำเดือนมาทั้งที่ฉีดยาคุม

ตามหัวข้อเลยค่ะผ่าคลอดได้1เดือน16วันน้ำคาวปลายังหายไม่สนิทและเพิ่งไปฉีดยาคุมวันที่13มีนาวันนี้เลือดออกมาเต็มผ้าอนามัยแบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่าแม่ เราฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน ปจด มาเยอะมานานปกติและมาตรงเลยค่ะ ผลข้างเคียงแล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะ

3mo ago

ขอบคุณนะคะแม่ บ้านนี้ไม่เคยฉีดยาคุมเลย พอฉีดมาเลยตกใจค่ะ😅🥰