ลูกชอบนอนบนตัวไม่ยอมนอนบนที่นอน

ตามหัวข้อเลยค่ะคือลูกชอบนอนอยู่บนตัวทั้งตอนกินนมทั้งเวลาหลับ จะไม่ยอมนอนบนที่นอนเลย ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ? หรือใครมีวิธีแก้ยังไงแนะนำบ้างคะ? ????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ นอนแต่กับพ่อกับแม่ด้วยกับคนอื่นไม่นอนเลย วันๆแม่ไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ 🤣🤣

5y ago

ใช่ค่ะ ไม่ต้องลุกไปไหนเลย555555