ตกขาวแบบนี้ปกติมั้ยคะ 35+5วีค

ตามหัวข้อเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นแต่คัน มองดูดีๆออกสีเหลืองๆด้วยค่ะ

ตกขาวแบบนี้ปกติมั้ยคะ 35+5วีค
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของเราไม่คันค่ะแต่มีกลิ่นนิดๆ

2w ago

ตอนแรกมองดูออกสีเหลือง พอเอาทิชชู่เช้ดดันออกไปทางสีเขียวมากกว่า ตอนนี้เหมือนมีเจ็บเตือนด้วยว่าจะไปหาหมอแล่ว