มีแม่บ้านไหนน้ำตาลในเลือดสูงบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ไปตรวจรอบแรกเมื่อวานสูง183เลย วันนี้ตรวจเจาะเลือด4รอบค่ายังสูงกว่านิดหน่อย อีก1อาทิตย์ไปหาหมอตรวจอีกรอบ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำเรื่องการกินหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ เลยค่อนข้างเครียดๆหน่อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤️

2 ตอบกลับ

คุมอาหารคะ ลดน้ำตาล งดน้ำชง-น้ำหวาน ข้าวขาวและข้าวเหนียวน้ำตาลสูงควรลด ทานข้าวกล้องได้จะดีมาก ผลไม้บางชนิดน้ำตาลสูงควรลด ทานนมจืดก่อนนอนคะ คุมได้คุมเข้มตรวจกี่รอบน้ำตาลก้อไม่ขึ้นคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ☺️

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ชงกับนมจืดค่ะ