มีแม่บ้านไหนน้ำตาลในเลือดสูงบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ไปตรวจรอบแรกเมื่อวานสูง183เลย วันนี้ตรวจเจาะเลือด4รอบค่ายังสูงกว่านิดหน่อย อีก1อาทิตย์ไปหาหมอตรวจอีกรอบ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำเรื่องการกินหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ เลยค่อนข้างเครียดๆหน่อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤️

2 ตอบกลับ

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ชงกับนมจืดค่ะ