ขอวิธีแก้อาการอยากกินมหน่อยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ใครมีวิธีแก้อาการอยากกินนมตลอดเวลาบ้างค่ะ แม่บ้านนี้อยากกินนมตลอดเวลาเลยค่ะ ตอนท้องช่วงแรกๆไม่เคยเป็น พอมาช่วงนี้รู้สึกอยากจะกินนมตลอดเวลา อยากจะนมอย่างเดียวเลยค่ะ ใครพอมีวิธีแก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องไหมคะ

3y ago

ปัจจุบันมีแค่กินน้อยอย่างเดียวค่ะ แต่ตอนท้องแรกๆไม่เคยอยากกินนมเลย มาตอนนี้รู้สึกอยากจะกินแต่นม