ผื่นเม็ดแดงๆขึ้นที่ท้อง

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆบ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ซึ่งมีอาการคันมากๆ แม่บ้านใหนพอจะมีวิธีแก้อาการคันได้บ้างมั้ยค่ะ (ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ)

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอ ให้หมอจ่ายยาให้ค่ะ

8mo ago

พอดีเลยค่ะ วันจันทร์นี้คุณหมอนัด ต้องปรึกษาคุณหมอแล้ว

ทาคารามายได้ค่ะ