แม่ใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ใช้ยี่ห้อไหนที่ว่าดีกันบ้างคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เเรกเกิดใช้เบบี้เลิฟคะ ตอนนี้ใช้มามี่โพโคคะเเบบกางเกงสะดวกดี

บ้านนี้แรกเกิดมามี่ออแกนิก ตอนนี้รุ่นแพ้นท์ พรีเมียม เอกซ์ตร้าดราย

มามี่ออแกนิคตอนแรกคลอดถึง2เดือน หลังจากนั้นมามี่เอ็กตร้าดายค่ะ

ใช้ดีจ้า แห้งสบายไม่มีผดผื่นกับเจ้าตัวน้อยด้วยค่ะ

มามี่จ้า มีแต้มให้สะสมด้วยแลกของได้

แรกเกิดมามี่ แบบเทปค่ะ

เบบี้เลิฟแบบกางเกงค่ะ

ฮักกีส์​กับมามี่ค่ะ

เมอรี่ซึมซับดีนะคะ

Mamy poko ออร์แกรนิค ค่ะ