หลังคลอดทานยานี้ได้ไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ปล.ให้นมลูกอยู่กลัวเป็นอันตรายค่ะ

หลังคลอดทานยานี้ได้ไหมคะ
31 ตอบกลับ

ไม่สมควรอย่างยิ่ง มีผลต่อน้ำนมที่ลูกทานนะแม่

ไม่ควรทานนะคะ ควรทานแต่ยาที่หมอให้มาค่ะ

แนะนำให้ทานเฉพาะยาที่หมอให้มานะคะ

มีแอลกอฮอล์ไม่น่าจะเหมาะนะคะแม่

ยาผสมแอลกอฮอลทำให้น้ำนมลดคะ

อันตรายกับแม่นี่แหละค่ะ

ระวังเรื่องตกเลือดนะค่ะ

ให้นมลูกก้ยังไม่ทานค่ะ

นี่มันยาขับเลือดนี่คะ

หมอห้ามทานคะ