ให้น้องเข้าเต้า จะกะปริมาณนมต่อวันยังไงคะ กลัวน้องได้รับนมไม่พอ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เราเลี้ยงน้องฟูลไทม์ตอนนี้4เดือนแล้ว เวลากินเต้ากลัวน้องจะได้รับนมไม่พอค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรานะคะ ตั้งแต่น้องเกิด-6 เดือน ให้กินนมทุก 3 ชม.ค่ะ ประมาณ 30 นาทีต่อรอบ บางทีน้องกินเกินเวลาก็มี หรือกินน้อยกว่าเวลาก็ปลุกน้องมากินเพิ่มได้ ถ้าน้องอิ่มน้องจะออกเต้าเองเลยค่ะ

3mo ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้น้อง4เดือนเหมืนกันคะกินเต้าครั้งละนิดเดียวห่วงเล่นมากกว่าแต่จะให้กินตอนก่อนนอนและตอนตื่นนอนทุกครั้งคะ