สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ให้น้องเข้าเต้า แล้วเต้าอีกข้างเจ็บจี๊ดๆ แบบนี้เป็นอะไรเหรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

น้ำนมกำลังพุ่งค่ะ แม่หากรวยซิลิโคนมาจุ้บไว้ก็ได้ค่ะ ไว้ทำสต็อกให้น้องได้ด้วย และยังช่วยระบายน้ำนมด้วยค่ะ เต้าจะได้ไม่อักเสบ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะแม่🥰

เวลาน้องดูอีกข้างก็จะไหลไปด้วยค่ะปกติ หากรวยซิลิโคลหรือปั้มมือปั้มไรมาลองนมไว้ทำสต๊อกได้นะค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่🥰

น้ำนมกำลังพุ่งค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰