สามีนอกใจ แอบคุยกับคนอื่น ทำไงดีคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เขาแอบคุยกับคนอื่น เราจับได้ตอนคนแรกเขาบอกว่าเขาจะไม่ทำอีกแล้วสัญญาต่อหน้าลูกเลย แลเวเราก็จับได้อีกครั้ง ว่าเขาคุยกับคนอื่นอีก เราควรทำยังไงดี ตอนนี้เราท้องได้7เดือนนิดๆแล้ว ทำไงดี?

12 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะคะ🙏