มีตุ่มสีเหลืองขึ้นที่หัวน้องแบบนี้คืออะไรคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ สงสารลูกต้องอยู่เดือนกับลูกแบบร้อนๆจนผื่นขึ้นหัวข้อวิธีรักษาผื่นที่หัวน้องหน่อยค่ะ

มีตุ่มสีเหลืองขึ้นที่หัวน้องแบบนี้คืออะไรคะ
1 ตอบกลับ

ผดร้อนค่ะ สงสารน้องนะคะให้เด็กอยู่อากาศร้อนๆ

3mo ago

แอร์มี พัดลมมี ที่บ้านสามีไม่ยอมให้เปิดเลยค่ะ ต้องอยู่เดือนถึงจะเปิดได้ค่ะ เห้อออ🥲