น้ำหนักลูกน้อย

น้องอายุ6เดือน น้ำหนัก8โล วันนี้ไปเดินตลาดมา ป้าที่ตลาดพูดใส่ลูกเราว่าทำไมเลี้ยงลูกตัวน้อยจัง ได้แค่ยิ้มและในบ่นในใจ ตั้งแต่ลูกเกิดมาไม่เคยเจ็บป่วย พัฒนาการก็ดี คลาน นั่ง เกาะยืนได้ ชอบส่งเสียง #แค่รู้สึกนอยๆมาทักว่าเราเลี้ยงลูกตัวน้อยจัง

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใกล้จะ6เดือนแล้ว ลูกได้7โลค่ะ ทุนแม่คนตัวเล็ก ลูกคงไม่เกินแม่มากหรอก ขอแค่ลูกสมบูรณ์แข็งแรง ไม่เจ็บไข้ก็โชคดีแล้วค่ะ

แม่ บ้านนี้ 9 เดือนยัง 8 โลอยู่เลยค่ะ 🤣 ไม่ต้องคิดมาก ลูกเราตัวแค่ไหนก็เล็กสำหรับเขาอยู่ดี อ้วนก็ติ ผอมก็ติ

เท่ากันเลยค่ะแม่ ไม่เป็นไรนะคะน้องกินนมดี ร่าเริง ไม่เจ็บป่วย พัฒนาการดีก็ดีแล้วค่ะ ช่างป้าเขาเถอะค่ะ

ไม่น้อยหรอกค่ะ ทางนี้จะ 6 เดือนแล้วยังได้แค่ 6.5 กิโลอยู่เลยค่ะ ลูกน้อยเราแข็งแรง Happy ก็โอเคค่ะ

อย่าไปใส่ใจคะแม่ เราเลี้ยงลูกในแบบของเรา แค่ลูกเล่นดี กินเก่ง หลับสบาย แค่นี้พอแม่

บ้านนี้6เดือน7โลเองคะโดนคนพูดใส่ทุกวันเลยคะ