11เดือน ลูกไม่คลาน

ตามหัวข้อเลยค่ะ ลูกชายไม่คลานค่ะ ผิดปกติรึเปล่าคะ เขาจะกลิ้ง เอี้ยวตัวไปมา กระดิ๊บกระดึ๊บ เกาะยืนและยืนทรงตัวได้ประมาณ3-4วินาที ต่างกันกับหลานสาวของสามีในวัยเดียวกันคลานได้ตอน9เดือนและคลานได้อย่างว่องไวเลยค่ะ รู้สึกกังวลใจค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11เดือน ลูกไม่คลาน
2 ตอบกลับ

ขอบคุณมากค่ะ สบายใจขึ้นค่ะ