มีน้ำไหลตลอดทั้งวันจนต้องใส่ผ้าอนามัย

ตามหัวข้อเลยค่ะ รูปนี้คืออาบน้ำจะนอนแล้วพอลุกขึ้นนั่งน้ำใสๆปนสีเขียวขุนๆไหลแฉะเต็มกางเกงเหมือนฉี่แตกแต่ไม่ใช่ไหลออกมาทางช่องคลอด ใส่ผ้าอนามัยแผ่นบางตลอดทั้งวันเป็นแบบนี้ตั้งแต่36w ตอนนี้38wแล้วค่ะ หมอบอกเป็นตกขาวแต่มีน้ำค่ำเราออกมาด้วยแบบนี้คือสัญณานคลอดรึป่าวคะปากมดลูกจะเปิดไหมกังวลทุกครั้งที่น้ำไหลกลัวว่าน้ำเดินค่ะหมอนัดตรวจครรภ์ประจำสัปดาห์วันที่2นี้ต้องไปให้หมอตรวจก่อนดีไหมคะ

มีน้ำไหลตลอดทั้งวันจนต้องใส่ผ้าอนามัย
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอก่อนค่ะแม่