พี่ชายจะเอาลูกวัย1.5ขวบมาฝาก

ตามหัวข้อเลยค่ะ มีใครเคยเลี้ยงไหมคะ แม่มีลูกวัย8เดือนด้วยค่ะ จำเป็นจริงๆค่ะไม่มีคนเลี้ยงให้เราเลยจะเอามาเลี้ยง1เดือน แม่ๆคิดว่ามันยากไหมคะสำหรัยการเลี้ยงเด็กวัน1.5ขวบ กับวัย8เดือน น้อง8เดือนไม่อ้อนเท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราตอน 1.5 ขวบ อย่างกับลิงค่ะ 🤣 อย่าได้เผลอวิ่งแจ้นออกบ้านโน้นนน ตอน 8 เดือนชิว ๆ ใส่คอกปล่อยเกาะ คลานเล่นไปคนเดียวได้ แต่วัยเดินปีนคลานอย่าเผลอเด็ดขาดค่ะ ส่วนตัว 1.5 ขวบคนเดียวก็แย่ละนะแม่

8mo ago

พี่ขายเขาไม่อยากฝากคนอื่นเลี้ยงค่ะ น้องเคยอยู่เนิสเซอรี่ป่วยบ่อย พี่เลยเอาไปทำงานด้วยค่ะแต่วุ่นวาย ตัวน้อง8เดือนเริ่มนอนยากมากค่ะแม่ ตัวพี่น่าจะไม่นอนเลย 😂

น่าจะเหนื่อยเอาเรื่องอยู่นะคะ แต่เลี้ยงแค่1เดือนคงไม่เป็นไรมั้งคะ ช่วยๆกันไป ดีกว่าให้คนอื่นเลี้ยงค่ะ

8mo ago

ใข่ค่ะแม่ น้องเลี้ยงง่ายอยู่ค่ะ😍😍